SỬA CHỮA TỦ LẠNH TẠI NHÀ TP.HCM

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh & bảo hành dòng tủ lạnh 2 cửa Inverter , 4 cửa, 6 cửa, tủ lanh công nghiệp tại nhà các quận TP.HCM.

08 1800 1847 A.Tuấn

SỬA TỦ LẠNH CÁC LỖI:

  • Ngăn mát tủ lạnh không lạnh
  • Tủ lạnh không đông đá
  • Tủ lạnh bị chảy nước
  • Tủ lạnh kêu to
  • Tủ lạnh rò rỉ điện
  • Tủ lạnh xì gas, thủng giàn
  • Cửa bị hở, đóng không khít
  • Tủ chạy liên tục không ngừng
  • Đèn tủ lạnh không sáng
  • Thay block tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề khiến nó mất đi chức năng làm lạnh? Thật khó chịu đúng không? Những lúc thế này, hãy liên hệ đến dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng!

Tủ lạnh đang hoạt động trơn tru, bỗng nhiên gặp phải sự cố thì thật là không may. Nhưng, thay vì bực tức, bạn hãy thử tìm ra nguyên nhân nhé. Rất có thể thiết bị này gặp phải một trong những trường hợp dưới đây.

Tình trạng và nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng

+ Đèn trong tủ không sáng, máy nén không chạy: cầu chì đứt, jack cắm hỏng hoặc không tiếp xúc tốt, dây điện đứt.

+ Đèn trong tủ sáng, máy nén chạy : hết gas, pin lọc ống mao bị nghẹt, máy nén bị hư phần cơ.

+ Đèn trong tủ sáng, máy nén không chạy: máy nén cháy cuộn dây, relay khởi động relay bảo vệ quá tải, tủ khởi động yếu hư, time hư hay đang trong chế độ xả đá.

3 Bước Hướn Dẩn Sửa Tủ Lạnh Không Đông Đá Tại Nhà

Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín

+ Đèn trong tủ sáng, máy nén lúc chạy lúc dừng: điện áp không ổn định, cuộn dây máy nén bị chạm.Cùng một số tình trạng khác như tủ kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, tủ sụt chân, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được, vận hành kêu, có mùi khét …Sau khi đã xác định được “bệnh” và nguyên nhân, bạn có thể tự mình sửa chữa nếu có một chút kiến thức chuyên ngành và kỹ thuật. Song, để đảm bảo an toàn, lời khuyên dành cho bạn chính là gọi điện đến số 0966 770 564 của dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim.

Vì sao bạn nên liên hệ đến dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim?

Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy Nguyễn Kim chuyên sửa các dòng máy MÁY GIẶT – TỦ LẠNH – TIVI – MÁY LẠNH – LÒ VIBA – MÁY NƯỚC NÓNG mang thương hiệu nổi tiếng như SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, ELECTROLUX, LG, HITACHI … chất lượng, giá cả hợp lý. Đây cũng là đối tác trực tiếp của các thương hiệu trên và có liên kết đến các hãng nên đảm bảo uy tín, chất lượng trong dịch vụ.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà mang đến nhiều tiện ích cho bạn

Dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim là một trong số những dịch vụ uy tín của trung tâm. Dịch vụ này bao gồm:

– Sửa tủ lạnh không làm đá rơi .

– Sửa tủ lạnh “chớp đèn báo lổi”

– Sửa tủ lạnh ngăn mát không mát.

– Sửa tủ lạnh Side by side Samsung

– Sửa tủ lạnh chạy không lạnh.

– Sửa tủ lạnh “Panasonic inverter”

– Sửa tủ lạnh side by side toshiba

– Sửa tủ lạnh không đông đá.

– Sửa tủ lạnh Hitachi Sde by side

– Sửa tủ lạnh “Pansonic inverter”

– Sửa tủ lạnh “Sanyo không vào điện”

– Sửa tủ lạnh hãng LG side by side tại nhà

Các lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim

+ Uy tín, chất lượng: Với nhiều năm hành nghề và sửa chữa nhiều vấn đề gặp phải của các thiết bị điện gia dụng, thiết bị gia dụng nói chung và tủ lạnh nói riêng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải một cách triệt để, đảm bảo chất lượng.

+ Hỗ trợ nhanh: Bạn không cần đợi quá lâu, chỉ trong vòng từ 15 – 20 phút, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến. Thêm một điều nữa, bạn có thể gọi dịch vụ bất cứ lúc nào, kể cả những ngày lễ, ngày nghỉ bởi dịch vụ của Nguyễn Kim hoạt động 24/24, sẵn sàng giúp đỡ bạn sửa chữa.

+ Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá tương xứng với công việc sửa chữa. Tùy theo tình trạng của thiết bị mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Liên hệ đến hotline: 081800 1847 của dịch vụ sửa tủ lạnh Nguyễn Kim để nhận sự phục vụ tốt nhất.

Cam kết chất lượng uy tín 100% 

ĐỐI TÁC CHÍNH HÃNG